Bộ sách tương tác cùng Bé chinh phục tiếng Anh

Trong thời đại công nghệ thông tin vô cùng phát triển như hiện nay, việc lựa chọn hình thức học tập và giải trí trở nên vô cùng đa dạng và phong phú. Thế nhưng, giữa rất nhiều những lựa chọn thì việc lựa chọn và rèn luyện bản thân, gia đình và con cái thói quen đọc sách là điều vô cùng cần thiết.

Không chỉ dừng ở đấy, việc lựa chọn được cuốn sách hay cũng giống như lựa chọn được người bạn tốt. Thế nên, giữa rất nhiều những đầu sách vô cùng phong phú thì để chọn được cuốn sách phù hợp và bổ ích cũng là điều vô cùng quan trọng. Dù chỉ mới bước chân vào lĩnh vực sách, nhưng với đam mê, nhiệt huyết cùng đội ngũ giầu kinh nghiệm và yêu sách nên An Thắng Book đã không ngừng trau dồi và sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Lĩnh vực sách thiếu nhi là lĩnh vực trọng tâm của An Thắng Book. Mỗi một cuốn sách là một câu chuyện ý nghĩa và mở ra cả một thế giới sinh động với những sắc mầu, nhân vật, bối cảnh ấn tượng. Trên con đường xây dựng và phát triển, An Thắng Book cam kết sẽ đem đến cho độc giả những cuốn sách giá trị như gia tài nhỏ đóng góp vào kho tàng kiến thức, đời sống khổng lồ của cuộc sống.

An Thắng Book trân trọng cảm ơn sự quan tâm, theo dõi của độc giả!

** SÁCH MỚI LÊN KỆ** GÀ MẸ VÀ GÀ CON

Bộ truyện tranh tương tác "Gà mẹ và gà con" - do An Thắng Book thực hiện từ khâu biên tập, biên dịch, minh họa, dàn trang

 

** SÁCH CHUẨN BỊ RA MẮT ** ẾCH XANH VÀ CHUỒN CHUỒN ỚT

 

An Thắng Book Mở ra Thế giới mới!

Chưa có sản phẩm