PHIM HOẠT HÌNH

PHIM HOẠT HÌNH

An Thắng Media vượt trội trong cách kể chuyện sáng tạo. Khi bạn cung cấp cho chúng tôi bản tóm tắt, chúng tôi sẽ áp dụng các nguồn tài nguyên sáng tạo để sản xuất các seris phim hoạt hình độc đáo. Chúng tôi trình bày câu chuyện của bạn theo những cách thông minh giúp đơn giản hóa nhưng vẫn phô diễn thông điệp hiệu quả nhất.

Nghệ thuật kể chuyện bằng video

Kể chuyện là một thuật ngữ rộng, có nghĩa đơn giản là truyền tải một thông điệp dưới dạng một câu chuyện. Doanh nghiệp kể chuyện qua video nội dung gắn với hình ảnh thương hiệu riêng , trường học kể chuyện qua phim tài liệu, doanh nhân kể chuyện qua video nâng cao giá trị và văn hóa công ty. Dù câu chuyện của bạn là gì, An Thắng Media có thể giúp bạn sử dụng video hoạt hình để kể câu chuyện đó bằng giọng nói, phong cách và nhân vật theo lựa chọn của bạn.

Sức hút trong phim hoạt hình 2D, 3D

Với video hoạt hình, An Thắng Media có thể dễ dàng lấy nội dung thương hiệu của bạn như phông chữ, mầu sắc, tiêu chuẩn thiết kế và định nghĩa thương hiệu để làm cho video thực sự độc đáo và cuốn hút thông qua nhân vật và câu chuyện của bạn.

Dù bạn muốn kể câu chuyện nào, video hoạt hình từ An Thắng Media đều có thể truyền tải chính xác thông điệp bạn muốn kể.

Hãy chia sẻ câu chuyện của mình bằng hoạt ảnh

Tùy vào mục đích, chủ đề và phong cách để lựa chọn thể loại Animation phù hợp:

  • Cartoon 2D, 3D
  • Animation 2D, 3D
  • Motion graphics
  • Infographic

 

 

 

 

Chưa có sản phẩm