THẢM TRANG TRÍ

THẢM TRANG TRÍ CAO CẤP

Thảm An Thắng cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cao cho thảm dệt bằng máy và thảm dệt bằng tay, thảm cho trẻ em & trẻ sơ sinh, bộ sưu tập thảm da tự nhiên & nhân tạo, thảm miếng, thảm lông xù với giá cả cạnh tranh. Ngoài việc thiết kế và sản xuất các bộ sưu tập của riêng mình, Thảm An Thắng còn sản xuất và nhận đặt hàng các bộ sưu tập đặc biệt cho nhiều công ty doanh nghiệp điều đó đã làm phong phú về chủng loại, mẫu mã.

Hơn nữa, Thảm An Thắng tham gia vào các dự án của các khách sạn và nhà ở và với các công ty trong lĩnh vực kiến ​​trúc. Việc sử dụng nguyên liệu an toàn và thân thiện trong phần lớn các bộ sưu tập hiện có đã tạo ra chính sách sản xuất và chất lượng đặc biệt góp phần cho không gian sống và sức khỏe khách hàng được đảm bảo.

Thảm An Thắng đi theo kim chỉ nam là hợp tác với các nhà sản xuất Thảm hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ phải đạt các tiều chuẩn: ISO9001, OEKO-Tex 100 của Đức, Wools of New Zeland, Care & Fair và chứng nhân cấp phép của Walt Disney tại Thổ Nhĩ Kỳ trong phạm vi bộ sưu tập An Thang Kids cũng như có kinh nghiệm và được đánh giá cao khi cung cấp các thị trường: Đức, Hoa Kỳ, Albania, Azerbaijan, Bỉ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Trung Quốc, Ấn Độ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Ý, Síp, Kosovo, Lebanon, Ai Cập, Moldova, Uzbekistan, Bồ Đào Nha, Ukraine, Nga, Hy Lạp.

Thảm An Thắng luôn mong muốn được đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm, dịch vụ chăm sóc và sự tự tin phát triển quan hệ khách hàng trong tương lai.

 

 

 

 

Chưa có sản phẩm