Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

An Thắng Group là Tập đoàn hoạt động trong 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm: Thiết kế nhận diện thương hiệu; Truyền thông; Xuất bản; Nội thất; Y tế. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, sản phẩm và dịch vụ chạm đến trái tim người tiêu dùng.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Các cán bộ nhân viên An Thắng Group luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của An Thắng Group trên thị trường.

Dưới sự dẫn dắt của Tập đoàn, con người An Thắng Group luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người An Thắng Group đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.

 

TẦM NHÌN

  • An Thắng Group trở thành nơi hội tụ của sáng tạo và ứng dụng, của đam mê và phục vụ, nơi tiên phong đáp lại niềm tin của khách hàng về thương hiệu và truyền thông, dịch vụ, sản phẩm chất lượng.

SỨ MỆNH

  • Mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ được cá biệt hóa, có tính biểu cảm, phù hợp và thực tiễn.
  • Tạo dựng sức mạnh nội bộ từ môi trường làm việc năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp cho những người đồng hành.
  • Vận hành cùng xu hướng và trách nhiệm xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

  • Giữ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình, thực hiện đúng như cam kết

TẬN TÂM

  • Không tự thỏa mãn cho đến khi làm hài lòng khách hàng; sản phẩm, dịch vụ chỉ được coi là đẹp hay có giá trị khi khách hàng thấy đẹp và phục vụ được khách hàng

TƯƠNG TÁC

  • Trọng sự khác biệt trong suy nghĩ; đảm bảo hòa hợp trong khác biệt; lắng nghe, chia sẻ, kết hợp để tạo nên sức mạnh nội tại, để phục vụ khách hàng tốt hơn.